Bánh đa Quỳnh Côi - Đậm đà hương vị đồng quê Thái Bình

Từ quà tặng tuyệt vời của đồng quê, qua công đoạn chế biến tỉ mỉ và khắt khe, bánh đa Quỳnh Côi của Hộ kinh doanh Hoàng Phó Nam đã trở thành đặc sản đáng tự hào của người dân huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình).

Bánh đa của cơ sở được làm từ nguồn nguyên liệu gạo sẵn có của quê hương là gạo tẻ, gạo V, gạo Khang Dân, gạo Q5. Ngoài ra, hộ kinh doanh còn sử dụng loại dầu ăn đạt chuẩn chất lượng, muối biển và nước sạch đủ điều kiện sản xuất.

Mọi công đoạn sản xuất bánh đa được thực hiện một cách nghiêm ngặt, kĩ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến nên sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bánh đa Quỳnh Côi không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản nên rất an toàn cho người sử dụng.

Có thể nói, bánh đa Quỳnh Côi đã có từ lâu đời, trở thành món ăn đặc sản mà đi đâu người ta cũng nhắc đến. Những sợi bánh vừa dai vừa mỏng, thơm ngon, khiến ai một lần thưởng thức cũng sẽ nhớ mãi. Không chỉ vậy, bánh đa còn là một trong những nguyên liệu quan trọng làm nên các món canh cá, phở, hoặc có thể nấu, xào với bất kì thực phẩm nào tùy thích.

======================

Để mua hàng, vui lòng xin liên hệ:

HỘ KINH DOANH HOÀNG PHÓ NAM

Địa chỉ: Thôn Dụ Đại 1, xã Đông Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Hotline: 0976 503 233

Email: nguyenhuedhqptb@gmail.com

Fanpage: Bánh Đa Quỳnh Côi

Website: www.banhdathaibinh.vn